Các hệ cơ sở dữ liệu lý thuyết và thực hành.Tập 2 /Hồ Thuần; Hồ Cẩm Hà - Hồ, Thuần
Trình bày các khái niệm và thuật toán cơ sở của quản trị cơ sở dữ liệu, bao gồm : Lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ, quản lý giao tác và điều khiển tương tranh, cơ sở dữ liêu phân tán, suy diễn, hướng đối tượng, kho dữ liệu và khai phá dữ liệu.