Nghiên cứu chế tạo quadrotor phục vụ công tác tuyển sinh :Mã số đề tài: 2013.01.06 /Nguyễn Hữu Luân (ch.nh)...[Và những người khác] - Nguyễn, Tấn Ý
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2013 -2014