Hệ thống văn bản mới về quản lý tài chính, giám sát, kiểm tra hoạt động đầu tư, xây dựng, đấu thầu, nhà đất /Hoàng Anh - Hoàng, Anh
Trình bày những quy định về quản lý đầu tư, xây dựng, đấu thầu, quy trình cấp giấy phép xây dựng, quy định giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về xây dựng, quản lý nhà đất.