Hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn hoạt động xuất, nhập khẩu /Hoàng Anh - Hoàng, Anh
Cung cấp đầy đủ những văn bản pháp luật hiện hành và mới nhất trong hoạt động kinh doanh xuất, nhập khẩu, bao gồm những vấn đề : quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh xuất, nhập khẩu ; quy định về xuất, nhập khẩu một số mặt hàng chuyên biệt ; thủ tục xin giấy phép xuất, nhập khẩu hàng hóa ; các quy định về xuất xứ hàng hóa,...