Quản trị nguồn nhân lực /George T. Milkovich, John W.Boudreau - Milkovich, George T.
Trình bày phương pháp chuẩn đoán trong quản lý nguồn nhân lực, đánh giá các điều kiện, lập kế hoạch và xác định mục tiêu, đảm bảo nhân sự từ bên ngoài, phát triển công nhân viên, thù lao, các mối quan hệ với công nhân viên/ lao động.