Xây dựng quy trình phân lập và đánh giá chuẩn acid shikimic từ Đại hồi Lạng Sơn IILicium verum Hook IIliciaceae :Mã số đề tài: 2012-CNSH-04 /Nguyễn Đăng Khoa (ch.nh)...[Và những người khác]
Báo cáo tổng kết đề tài chương trình công tác viên NCKH 2011 - 2013