Hướng dẫn ghi chép chứng từ, sổ kế toán và lập báo cáo tài chính bằng Excel cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và sự nghiệp có thu :Theo mục lục ngân sách và chế độ kế toán mới /Trần Văn Thắng - Trần, Văn Thắng
Trình bày những quy định chung, chế độ chứng từ và sổ kế toán, các vấn đề về Microsoft Excel 2002, hướng dẫn tổ chức chứng từ kế toán bằng Excel, lập báo cáo tài chính đơn vị sự nghiệp có thu và các đơn vị hành chính sự nghiệp khác,...