Chế độ kế toán ngân sách, tài chính xã và những quy định về quản lý tài chính, ngân sách hành chính, tư pháp, cán bộ xã, phường, thị trấn /Hoàng Anh - Hoàng, Anh
Tập hợp và hệ thống những văn bản pháp quy hiện hành và mới nhất bao gồm : chế độ kế toán ngân sách, tài chính xã ; các quy định về quản lý thu chi ngân sách ; về chế độ, chính sách đối với cán bộ xã, phường, thị trấn ; về quản lý hành chính, tư pháp và các quy định khác ; các văn bản liên quan.