Kỹ năng quản lý của tổ trưởng sản xuất và quản đốc phân xưởng /Nguyễn Xuân Thủy, ... - Đồng, Thị Thanh Phương
Trình bày về tổ sản xuất, định mức lao động và tổ chức, tạo động lực làm việc cho nhân viên, năng suất lao đông và biện pháp tăng năng suất lao động, phân ích công việc...