Ứng dụng cacbon hoạt tính từ phế phụ phẩm rơm rạ để hấp thụ kim loại nặng ( Ni,Co,Cu) : Báo cáo tổng kết nhiệm vụ cơ sở / Nguyễn Tấn Lợi (ch.ch)....[và những người khác] - Trần, Đình Nam
Gồm thư mục tài liệu kham khảo tr. 31