Nguyên lý kỹ thuật điện tử /Trần Quang Vinh, Chử Văn An - Trần, Quang Vinh
Trình bày khái niệm cơ bản liên quan đến tín hiệu, mạch điện, hệ thống điện tử ; Giới thiệu về dụng cụ bán dẫn, mạch phát sóng, kĩ thuật điện tử phi tuyến, mạch biến đổi D/A và A/D, mạch nguồn nuôi hệ thống điện tử điển hình.