Thực trạng việc làm và mức độ đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên ngành tài chính ngân hàng trường Đại học Nguyễn Tất Thành - giải pháp đề xuất /Nguyễn Chí Đức(ch.nh)...[và những người khác] - Trương, Sơn Tùng
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2014-2015