Khám phá thế giới Computer :Em học vi tính bằng hình ảnh /Nguyễn Duy Hiền, Phạm Viết Dần - Nguyễn, Duy Hiền
Nhận biết hình dạng và cách hoạt động của các thiết bị máy tính, hướng dẫn sử dụng Microsoft Windows 98 và Windows XP, Internet, Email, soạn thảo văn bản, hướng dẫn tập làm họa sĩ.