Khảo sát ảnh hưởng của nitơ ammonium diphosphate đến quá trình lên men chính rượu vang khoai lang tím /Nguyễn Hoàng Hải Thi; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh - Nguyễn, Hoàng Hải Thi
Khóa luận tốt nghiệp