Công nghệ chiết xuất tinh dầu sả bằng chất lỏng ion và sản xuất nhiên liệu sinh học bio-oil từ bả thải : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học năm 2015 / Giang Ngọc Hà, Lưu Xuân Cường (ch.nh)...[Và những người khác] - Nguyễn, Đình PhúcThs
Có tài liệu tham khảo.