Đánh giá kết quả điều trị tân sinh nguyên bào nuôi hậu thai trứng theo phác đồ METHOTREXAT-FOLINIC ACID/Trần Thị Ngọc Trang; Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Phong - Trần, Thị Ngọc Trang
Khóa luận tốt nghiệp