Khảo sát quy trình sản xuất và các thương hiệu sữa bột cho trẻ sơ sinh hiện có trên thị trường Việt Nam /Nguyễn Thị Việt Nga; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên - Nguyễn, Thị Việt Nga
Khóa luận tốt nghiệp