Garden creatures =Những sinh vật trong vườn /Minh Tú - Minh Tú
Giới thiệu những sinh vật trong vườn, tế bào thực vật và con người, sự phân chia tế bào, quá trình sống, sự ô nhiễm, điện, cùng khám phá năng lượng mặt trời, 1 số loài vi sinh vật, MRT và LRT.