Công nghệ chế tạo máy :Giáo trình cho sinh viên cơ khí các trường đại học khối kỹ thuật /Trần Văn Địch; ... - Nguyễn, Viết Tiếp
Trình bày khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất, quá trình công nghệ, chất lượng bề mặt, độ chính xác gia công, chuỗi kích thước công nghệ, chuẩn, lượng dư gia công, tính công nghệ trong kết cấu...