Khảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /Trương Thị Cẩm Tiên; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan - Trương, Thị Cẩm Tiên
Khóa luận tốt nghiệp