Khảo sát kiến thức và thực hành vè phòng bệnh tay chân miệng của bà mẹ có con dưới 5 tuổi tại bệnh viện Nhân dân Gia Định /Lê Hoàng Nhật Tâm; Người hướng dẫn:Phùng Thanh Phong - Lê, Hoàng Nhật Tâm
Đồ án tốt nghiệp đại học chuyên ngành điều dưỡng