Tin học cơ sở /Hoàng Chí Thành - Hoàng, Chí Thành
Cung cấp thông tin về các vấn đề của tin học, bao gồm : đại cương về tin học ( thông tin, máy tính điện tử, ngôn ngữ máy tính, hệ điều hành,...), sử dụng máy vi tính (MS - DOS, windows,...), lập chương trình bằng ngôn ngữ Pascal (các thành phần cơ bản, các kiểu dữ kiệu, cấu trúc chương trình,...).