Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Nguyễn Thị Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh - Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Khóa luận tốt nghiệp