Tự học thực hành từng bước Croreldraw và các bài tập ứng dụng /Đức Minh - Đức Minh
Cung cấp các tính năng mới và các phần thực hành với các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm : giao diện corel DRAW 12, các tính năng của corelDRAW 12 : thu phóng và xem, lệnh đối tượng, tạo hình dạng cơ bản, Blends và Contours,...