Tăng cường trang thiết bị phòng thí nghiệm công nghệ sinh học dược phục vụ nghiên cứu khoa học và phát triển ngành Dược - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành /Nguyễn Văn Thanh (ch.nh)...[Và những người khác] - Nguyễn, Thị Ngọc Yến
Báo cáo tổng kết dự án