Khảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /Nguyễn Thị Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm
Khoá luận tốt nghiệp