Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng lên chất lượng sản phẩm bông cải xanh sấy /Lê Phạm Phương Linh; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh - Lê, Phạm Phương Linh
Khóa luận tốt nghiệp