Họ vi điều khiển 8051 /Tống Văn On, Hoàng Đức Hải - Tống, Văn On
Đề cập đến các vấn đề liên quan đến các chip vi điều khiển họ 8051, bao gồm các vấn đề : thuật ngữ, đơn vị xử lý trung tâm, bộ nhớ bán dẫn RAM và ROM, bus, chương trình, tổ chức phần cứng, tập lệnh, hoạt động định thời, hoạt động ngắt, cấu trúc chương trình, thiết kế và giao tiếp.