Tổng hợp và khảo sát khả năng phản ứng tạo thành khung cơ kim của sản phẩm phản ứng giữa anhydric benzene - 1,2,4,5 - tetracacboxylic và p- aminobenzonic acid /Vương Phi Sơn; Người hướng dẫn: Nguyễn Công Tránh - Vương, Phi Sơn
Luận văn tốt nghiệp