Tự động hóa với Simatic S7 - 300 /Nguyễn Doãn Phước, ... - Nguyễn, Doãn Phước
Trình bày các vấn đề về hệ thống điều khiển số có sử dụng thiết bị logic khả trình, ngôn ngữ lập trình STL, kỹ thuật lập trình, hướng dẫn sử dụng STEP7, điều khiển mở với S7 -300, Module mềm PID.