Xây dựng hệ thống chỉ tiêu phân tích để lựa chọn đối tượng kiểm tra, thanh tra thuế thu nhập doanh nghiệp tại Việt Nam :Mã số:B2007 - 09 - 41 /Vũ Hữu Đức(ch.nh)...[Và những người khác] - Huỳnh, Văn Hiếu
Đề tài nghiên cứu Khoa học cấp bộ