Cân đối ngân sách nhà nước Việt Nam trong nền kinh tế thị trường :Chuyên ngành: Tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng, mã số: 5.02.09 /Bùi Thị Mai Hoài; Người hướng dẫn: Dương Thị Bình Minh - Bùi, Thị Mai Hoài
Luận án tiến sĩ kinh tế