Lập mô hình tài chính/Đỗ Thiên Anh Tuấn, Nguyễn Thị Thu Hà - Đỗ, Thiên Anh Tuấn
Trình bày những kiến thức cơ bản về các lý thuyết tài chính doanh nghiệp, thị trường tài chính, và đầu tư tài chính. Các kỹ năng toán tài chính cơ bản cần nắm vững và cách xử lý bảng tính của Excel.