Phương pháp và qui trình thẩm định dự án đầu tư, thẩm định cho vay áp dụng trong hệ thống ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam:Mã số:TD 0001-NHNO /Lê Trung Hưng (ch.nh)... [Và những ngươì khác] - Lê, Trung Hưng
Hội đồng khoa học