Sổ tay Công nghệ chế tạo máy.Tập 2 /Nguyễn Đắc Lộc, Lê Văn Tiến, ... - Nguyễn, Đắc Lộc
Trình bày về chế độ cắt, gia công các bề mặt bằng biến dạng dẻo, gia công các chi tiết cơ khí trên máy NC, CNC và sử dụng rôbôt công nghiệp trong hệ thống gia công linh hoạt, đồ gá trên máy công cụ.