Huy động và sử dụng vốn đầu tư phát triển kinh tế thành phố Đà Nẵng thực trạng và giải pháp :Chuyên ngành: Quản lý kinh tế, mã số: 62.34.01.01 /Nguyễn Đẩu; Người hướng dẫn: Phan Trung Chính, Nguyễn Thế Tràm - Nguyễn, Đẩu
Luận án tiến sĩ kinh tế