Hoàn thiện cơ chế quản lý tỷ giá hối đoái trong tiến trình hội nhập ở Việt Nam hiện nay :Chuyên ngành: Kinh tế tài chính - ngân hàng, mã số: 62.31.12.01 /Hoàng Công Gia Khánh; Người hướng dẫn: Phạm Văn Năng - Hoàng, Công Gia khánh
Luận án tiến sĩ kinh tế