Nâng cao hiệu quả công tác giao nhận hàng hóa xuất khẩu bằng container đường biển của công ty TNHH TM & DV đầu tư Vũ Khang tại Tp. HCM /Lê Thanh Nhã; Người hướng dẫn: Nguyễn Xuân Nhĩ - Lê, Thanh Nhã
Khóa luận tốt nghiệp