Cơ sở kỹ thuật điện /Hoàng Hữu Thận - Hoàng, Hữu Thận
Trình bày các khái niệm, hiện tượng, định luật và quy luật cơ bản của mạch điện ở chế độ xác lập, gồm mạch điện tuyến tính, nguồn xoay chiều hình sin...; Xây dựng các phương pháp cơ bản để phân tích mạch điện...