Kinh tế lượng /Bùi Minh Trí - Bùi, Minh Trí
1. Trình bày khái niệm và phương pháp luận của kinh tế lượng, xác suất thống kê, phân tích hồi qui, mô hình hồi qui 2 biến, ước lượng và kiểm định giả thuyết. ; 2. Mô hình hồi qui tổng quát, hồi qui bội, một số trường hợp mở rộng của hồi qui bội. ; 3. Khái niệm, tính chất và cách xây dựng mô hình trực quan. Giới thiệu về dự báo và phương pháp suy để dự báo.