Kinh tế lượng :Chương trình nâng cao /Nguyễn Quang Dong - Nguyễn, Quang Dong
1.Trình bày về mô hình nhiều phương pháp : cơ chế liên hệ ngược, định dạng, kiểm định tính tương quan giữa biến độc lập và yếu tố ngẫu nhiên,... ; 2. Hồi qui với biến phụ thuộc là rời rạc, mô hình LPM, logit và probit. Chuỗi thời gian làm trơn và ngoại suy chuỗi thời gian, chuỗi thời gian không dừng. ; 3. Mô hình trung bình trượt đồng liên kết tự hồi qui (Arima) và mô hình tự hồi qui theo vectơ (Var).