Kỹ thuật phay :Giáo trình dùng cho học viên, học sinh, công nhân các ngành kỹ thuật, kinh tế, sư phạm thuộc các hệ đào tạo /Nguyễn Tiến Đào, Nguyễn Tiến Dũng - Nguyễn, Tiến Đào
Những định nghĩa, những khái niẹm cơ bản về an toàn lao động, tiêu chuẩn, qui phạm kỹ thuật về vật liệu, dụng cụ, thiết bị đo lường, cài đặt, định vị, qui trình công nghệ gia công cơ khí bằng phương pháp phay, giới thiệu các nguyên lý phay mặt phẳng, rãnh, lỗ, góc, các mặt định hình, gia công bánh răng... Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về điều khiển tự động theo chương trình đối với các máy phay tự động, máy phay điều khiển theo chương trình, trên các đường dây gia công...