Giải pháp nâng cao hiệu quả sủ dụng vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh chợ Vàm Tỉnh An Giang /Ngô Thị Thúy An; Người hướng dẫn: Ngô Quảng Biên - Ngô, Thị Thúy An
Khóa luận tốt nghiệp