Quattro pro version 3.0 :Giáo trình tự học, sách tra cứu /Tạ Minh Châu, ... - Đỗ, Phúc,Hiệu đính
Giới thiệu về Quatropro version 3.0, cài đặt, màn hình, bảng tính của Quatropro version 3.0 ; Tạo đường thẳng đứng và nằm ngang, tính toán trên bảng tính, quản lí tập tin, liên kết các bảng tính, in ấn, quản lý dữ liệu, hàm , tự động hóa Quatropro version 3.0 bằng Macro...