Hoàn thiện công tác quảng cáo trực tuyến bất động sản của công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việt tại Tp. HCM /Trần Thị Bích Huyền; Người hướng dẫn: Phạm Thị Thùy Trang - Trần, Thị Bích Tuyền
Luận văn tốt nghiệp