Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH Việt Đô /Dương Thị Anh Đào; Người hướng dẫn: Phùng Viết Nhiên, Nguyễn Ý Nguyên Hân - Dương, Thị Anh Đào
Khóa luận tốt nghiệp hệ cao đẳng