Tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp/Đặng Đức Thành (ch.b)...[Và những người khác] - Đặng, Đức Thành,TGĐ
Quyển sách này tập hợp những bài viết có tính thực tiễn cao, có giá trị kham khảo tốt đối với những bạn đọc muốn tìm hiểu và dấn thân vào kinh doanh.