Danh bạ hội viên 2004 - 2005 - Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh
Thông tin về 2000 hội viên VCCI (Phòng công nghiệp Việt Nam ) ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam năm 2004 - 2005.