Đại thắng mùa xuân 1975
Tập hợp 300 bức ảnh quý từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau ở trong và ngoài nước ; Trình bày một cách có hệ thống, khoa học về quá trình diễn biến giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta.