Thông tin cơ quan hành chính và đơn vị doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Giới thiệu các cơ quan thuộc khối quản lý nhà nước cũng như các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức hiệp hội, tư nhân đăng ký và được phép hoạt động kinh doanh tại TP.HCM theo khối kinh doanh ngành nghề, bao gồm các thông tin về : địa chỉ, điện thoại, tên giám đốc, ngành kinh doanh.